Thông tin rò rỉ cho thấy pin Galaxy S23 Ultra sẽ rất khủng

Theo thông tin mới Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ trang bị chip mới  có thể mang lại lợi ích về hiệu suất cũng như sức mạnh vận hành, khiến cho pin Galaxy S23 Ultra sẽ khủng hơn bao giờ hết.

Pin Galaxy S23 Ultra sẽ tiết kiệm năng lượng đến 88%

Theo leaker ​​Ice Universe, con chip mới của Samsung Galaxy S23 Ultra có thể không chỉ thêm vào nhiều loại năng lượng hơn mà còn là một cải tiến đáng kinh ngạc về hiệu quả sử dụng năng lượng. Đây là kết quả khi so sánh điểm chuẩn cho Snapdragon 8 Gen 2 trên Mobile Vivo dùng chip mới được phát hành và cái Galaxy S22 Ultra chạy chip Exynos 2200.

Không chỉ nâng cao sức mạnh trong những bài kiểm tra CPU Geekbench 5, phân tích GPU của Exynos 2200, chip silicon Snapdragon mới sẽ giúp Galaxy S23 mạnh hơn 60% và tiêu dùng năng lượng tiết kiệm hơn đến 88% so với người tiền nhiệm của nó. Thời lượng pin của Galaxy S22 Ultra vốn không quá ấn tượng.

Nó kéo dài 9 giờ 50 phút trong bài kiểm tra pin, trong lúc lúc các địch thủ mang thời lượng pin đều đạt 11 giờ trở lên.Giả dụ chip trên Galaxy S23 Ultra hoạt động hiệu quả thì với khả năng pin của nó sẽ kéo dài hơn ngay khi khi nó không lớn hơn của S22 Ultra.

Galaxy S23 Ultra dùng Snapdragon cho mọi phiên bản

Từ những rò rỉ trước đây, Snapdragon 8 Gen 2 mới của Galaxy S23 mang thể dùng năng lượng chất lượng hơn cả iPhone 14 trong một số nếu. Nhưng hãy nhớ rằng sự so sánh này chỉ là tương đối. Có thể Samsung sẽ có phiên bản Snapdragon 8 Gen 2 riêng có mức năng lượng và đặc điểm tiêu thụ năng lượng khác sở hữu phiên bản Đôi khi.

Sử dụng chip Snapdragon mới hay chip Exynos cũ hơi trọng yếu đối có những khách hàng Galaxy S23 tiềm năng ở châu Âu. những loại Galaxy S được máy chip Exynos của Samsung đã được chứng minh hoạt động kém tốt hơn trong các bài kiểm tra điểm chuẩn so sánh chip Snapdragon.

Theo tin đồn cho thấy Samsung với thể dùng chip Snapdragon trong Galaxy S23 trên toàn thế giới, điều ấy mang thể mang nghĩa là có bước nhảy vọt về hiệu suất giữa những thế hệ. Chúng ta sẽ biết chắc chắn liệu những tin đồn này chính xác không khi sản phẩm này ra mắt, dự kiến ​​là mùa xuân năm sau.

 

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

iPhone 11 Pro - vẫn còn thời thượng và mạnh mẽ lắm

IPhone 2019 tốt nhất mà bạn có thể dùng một tay. Cập nhật: iPhone 11 Pro có thể nâng cấp lên iOS 15, cuối cùng đã ra mắt, mang đến cho chiếc điện thoại cũ hơn một chút tất cả các tính năng mới nhất.

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne chứng tỏ độ HOT: Cháy hàng chỉ sau 10 tiếng, số lượng đặt mua gấp 5 lần số lượng hiện có tại Việt Nam!

Thom Browne là một hãng thời trang nổi tiếng thế giới được nhiều người biết đến, thế nhưng sau khi có những sản phẩm collab với thương hiệu SamSung thì Thom Browne đã được biết đến nhiều hơn với những sản phẩm smartphone phiên bản cao cấp.

1900 8682