Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

1. ĐIỀU KIỆN VÀ GIẤY TỜ GỐC CẦN CÓ

  • - Tuổi từ 20 - 60 (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân).

  • - CCCD, Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp).

  • - Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Nếu khoản vay dưới 10 triệu có thể thay hộ khẩu bằng bằng lái xe.

  • - Công ty tài chính chỉ kiểm tra xong và gửi lại không giữ bất cứ giấy tờ gì của khách hàng.

(Áp dụng cho Khách Hàng mua hàng trả góp với Đối Tác)

 

2. QUY ĐỊNH VỀ TRẢ GÓP HÀNG HÓA

2.1 Tuyên bố

a. Quý Khách Hàng có nhu cầu mua hàng trả góp, trả chậm có thể tự do lựa chọn và sử dụng dịch vụ của bất kỳ bên cung cấp dịch vụ, sản phẩm (“Đối Tác”) trả góp, trả chậm hoặc các dịch vụ, sản phẩm tài chính tương tự (“Dịch Vụ”).

b. Huy Hoàng Mobile là bên cung cấp dịch vụ nhập liệu cho Đối Tác. Huy Hoàng Mobile hỗ trợ Đối Tác thực hiện một số công việc như thu thập thông tin, nhập liệu, và hướng dẫn Khách Hàng ký hợp đồng với Đối Tác theo mẫu quy định tại Mục 2.3.

c. Huy Hoàng Mobile được ủy quyền cung cấp hóa đơn và chi tiết sản phẩm bán của khách hàng cho đối tác trả góp.

2.2  Bảo mật thông tin cá nhân

a. Khách Hàng đồng ý để cung cấp thông tin cá nhân cho Huy Hoàng Mobile để sử dụng Dịch Vụ bằng việc xác nhận mã OTP như sau: sau khi hợp đồng đã ký giữa Khách Hàng và Công ty Tài Chính thanh lý

- Khách Hàng đăng ký sử dụng Dịch Vụ bằng số điện thoại đang sử dụng.

- Huy Hoàng Mobile gửi mã OTP vào số điện thoại mà Khách Hàng đã đăng ký nhằm xác định Khách Hàng là người sử dụng của số điện thoại trên.

- Khách Hàng cung cấp mã OTP cho Huy Hoàng Mobile.

Để làm rõ nội dung này, thông tin cá nhân của có nghĩa là bất kỳ dữ liệu nào có liên quan đến một cá nhân, dù đúng hay sai, và có thể giúp nhận dạng được cá nhân cụ thể hoặc không thể nhận dạng (“Thông Tin Cá Nhân”).

b. Huy Hoàng Mobile thu thập Thông Tin Cá Nhân của Khách Hàng để sử dụng và chuyển giao cho Đối Tác. Trong khả năng của mình, Huy Hoàng Mobile chủ động thực hiện các biện pháp hợp lý để bảo vệ Thông Tin Cá Nhân tránh khỏi việc bị lạm dụng, mất mát, thay đổi, tiết lộ, mua lại hoặc truy cập trái phép. Tuy nhiên, Huy Hoàng Mobile không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng Thông Tin Cá Nhân được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối và không đảm bảo việc sử dụng thông tin của Đối Tác. Huy Hoàng Mobile không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép Thông Tin Cá Nhân, đặc biệt là sau khi thông tin cá nhân đã được chuyển giao cho Đối Tác. Trong phạm vi pháp luật cho phép, thông tin cá nhân mà Khách Hàng cung cấp có thể được tiết lộ cho các mục đích đã nêu trong chính sách này đối với những đối tượng sau:

- Các công ty liên kết của Huy Hoàng Mobile hoặc các chi nhánh và nhân viên để cung cấp nội dung, thông tin hoặc phản hồi cho Khách Hàng hoặc cho Huy Hoàng Mobile;

- Các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của Huy Hoàng Mobile như kiểm toán viên, cố vấn tài chính và luật sư;

- Các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan và các cơ quan có thẩm quyền khác để đảm bảo việc tuân thủ pháp luật;

- Bất kỳ bên nào khác mà Khách Hàng cho phép chúng tôi tiết lộ Thông tin cá nhân của mình.

c. Huy Hoàng Mobile được miễn trừ và Khách Hàng phải tự chịu trách nhiệm trong trường hợp Đối Tác tiết lộ Thông Tin Cá Nhân cho bên thứ ba khác trái mục đích mong muốn của Khách Hàng. 

d. Khách Hàng vui lòng liên hệ với Huy Hoàng Mobile trong trường hợp:

(i) Khách Hàng thay đổi thông tin cá nhân đã cung cấp cho Huy Hoàng Mobile;

(ii) Hoặc Khách Hàng muốn hủy thông tin cá nhân đã cung cấp sau khi hợp đồng đã ký giữa Khách Hàng và Đối Tác đã thanh lý.

2.3 Mẫu hợp đồng của Đối Tác

- Mẫu hợp đồng HOME CREDIT: Tải tại đây   
- Mẫu hợp đồng FE CREDIT: Tải tại đây 
- Mẫu hợp đồng ACS: Tải tại đây 
- Mẫu hợp đồng Mcredit: Tải tại đây.

2.4 Khách Hàng có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại liên hệ tổng đài giải quyết khiếu nại của các Đối Tác theo thông tin sau

- Tổng đài giải quyết khiếu nại của HOME CREDIT: (028)38.999.666
- Tổng đài giải quyết khiếu nại của FE CREDIT: 1900 234 588
- Tổng đài giải quyết khiếu nại của ACS: (028) 5445 3800
- Tổng đài giải quyết khiếu nại Mcredit: 1900 63 67 69

Huy Hoàng Mobile trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng khi đến với chúng tôi!

Xem nhiều nhất

iPhone CPO và iPhone TBH là gì? Giá mềm liệu có tốt?

Bên cạnh câu hỏi về các loại mã của iPhone đã được giải đáp ở bài viết trước, Huy Hoàng cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của nhiều khách hàng về iPhone TBH hay iPhone CPO. 

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Visa, Master, Jcb Và Nhiều Loại Khác (Thẻ Ghi Nợ Creadit)

Huy Hoàng Mobile hỗ trợ bạn phương thức trả góp nhanh chóng đơn giản để có thể sở hữu chiếc điện thoại mơ ước một cách dễ dàng nhất.

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

iPhone 11 Pro - vẫn còn thời thượng và mạnh mẽ lắm

IPhone 2019 tốt nhất mà bạn có thể dùng một tay. Cập nhật: iPhone 11 Pro có thể nâng cấp lên iOS 15, cuối cùng đã ra mắt, mang đến cho chiếc điện thoại cũ hơn một chút tất cả các tính năng mới nhất.

1900 8682