iPhone 14 Pro sẽ có màn hình được cải tiến?

Dòng iPhone 13 Pro là những điện thoại đầu tiên của Apple sở hữu màn hình 120Hz ProMotion. Ngoài công nghệ này thì dòng iPhone 14 Pro sẽ có một số cải tiến về màn hình dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

iPhone 14 Pro sẽ có màn hình được cải tiến để hỗ trợ Always On Display

Để đưa màn hình ProMotion lên các mẫu ‌iPhone 13 Pro‌, Apple đã áp dụng công nghệ LTPO với tốc độ làm mới thay đổi, cho phép một bảng nối đa năng tiết kiệm điện hơn - bộ phận chịu trách nhiệm bật và tắt từng pixel riêng lẻ. Bằng cách này, ProMotion có khả năng tự động tạo ra tốc độ khung hình nhanh khi người dùng cần, đồng thời duy trì tuổi thọ pin khi họ không cần.

Tuy nhiên trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, màn hình ProMotion của Apple bị giới hạn ở tốc độ làm mới trong khoảng 10Hz đến 120Hz. Điều này không giống với tấm nền LPTO được sử dụng bởi OPPO và Samsung, có thể giảm xuống mức thấp nhất là 1Hz khi xem hình ảnh tĩnh hoặc khi thiết bị không hoạt động.

Do đó, nhà phân tích màn hình Ross Young cho biết ông đang "hy vọng" màn hình ProMotion được sử dụng trong iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có khả năng giảm xuống mức thấp 1Hz. Tùy thuộc vào cách Apple quyết định tiếp nhận mọi thứ, công nghệ này có thể mở đường cho thời lượng pin lâu hơn hoặc tính năng Always On Display cho dòng iPhone 14 Pro.

Năm ngoái, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã gợi ý Apple có thể mang chức năng tương tự lên iPhone 13, nhưng điều đó đã không xảy ra. Hiện tại, không có rò rỉ đáng tin cậy nào cho thấy các mẫu iPhone 14 Pro đi kèm với tính năng Always On Display. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Apple sẽ không làm chúng ta ngạc nhiên. Hãy cùng Huy Hoàng Mobile chờ xem nhé!

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne chứng tỏ độ HOT: Cháy hàng chỉ sau 10 tiếng, số lượng đặt mua gấp 5 lần số lượng hiện có tại Việt Nam!

Thom Browne là một hãng thời trang nổi tiếng thế giới được nhiều người biết đến, thế nhưng sau khi có những sản phẩm collab với thương hiệu SamSung thì Thom Browne đã được biết đến nhiều hơn với những sản phẩm smartphone phiên bản cao cấp.

iPhone 11 Pro - vẫn còn thời thượng và mạnh mẽ lắm

IPhone 2019 tốt nhất mà bạn có thể dùng một tay. Cập nhật: iPhone 11 Pro có thể nâng cấp lên iOS 15, cuối cùng đã ra mắt, mang đến cho chiếc điện thoại cũ hơn một chút tất cả các tính năng mới nhất.

Máy tính xách tay tốt nhất năm 2021: lựa chọn hàng đầu cho mọi người dùng và mọi ngân sách

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc máy tính xách tay tốt nhất có thể mua vào năm 2021 thì không có gì khác hơn. Bạn có thể tham khảo những dòng máy tính xách tay dưới đây nhé:

1900 8682
Liên hệ cửa hàng
Gọi miễn phí
Chat Facebook
Chat trên Zalo