Các app biến iPhone thành thiết bị quay dựng chuyên nghiệp

Các app biến iPhone thành thiết bị quay dựng chuyên nghiệp

iPhone không chỉ “được lòng” fan vì chất lượng camera mà còn nhờ các ứng dụng tuyệt vời có sẵn trên App Store. Dưới đây là danh sách các ứng dụng tốt nhất để quay và chỉnh sửa video trên iPhone.

 

FiLMiC Pro

FiLMiC Pro có lẽ là ứng dụng dành cho những người thực sự “nghiêm túc” về việc quay video trên iPhone. Ứng dụng đi kèm với nhiều tính năng cho phép điều chỉnh tiêu điểm, độ phơi sáng, ISO, tốc độ khung hình, thu phóng.

Ngoài ra còn có các tùy chọn để chuyển đổi nhanh chóng giữa các cấu hình màu, chế độ HDR và độ phân giải. Người dùng với bản Pro có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp hơn như điều khiển đường cong gamma, ổn định hình ảnh, đồng bộ hóa âm thanh và tải xuống các mẫu có sẵn.

                                           

 

DoubleTake

DoubleTake là một app được tạo bởi cùng một nhà phát triển với FiLMiC, nhưng ứng dụng này tập trung vào việc cho phép người dùng quay video bằng hai camera iPhone cùng một lúc, điều này rất thuận tiện cho các video cần nhiều góc khác nhau.

Ngoài ra trong ứng dụng có một tùy chọn để dễ dàng tạo một video bằng cách sử dụng nhiều ống kính với hiệu ứng chia đôi màn hình. Lưu ý rằng tính năng yêu cầu camera iPhone 11 trở lên.

                                   

 

Carousel Camera

Một số người thường quen quay video theo chiều dọc để phù hợp với giao diện của mạng xã hội, nhưng những video này khi xem trên TV hoặc máy tính thì lại không “đã mắt” như khi xem trên điện thoại. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể quay một video duy nhất phù hợp với cả hai hướng?

Carousel Camera sử dụng một định dạng vuông khi quay video để tạo ra một trải nghiệm tốt hơn khi bạn đang xem chúng trên điện thoại của mình. Bằng cách này, người dùng có thể xoay iPhone của mình theo chiều dọc hoặc chiều ngang và bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy các thanh màu đen. Khi xuất các video, ứng dụng cung cấp các tùy chọn để lưu video theo tỷ lệ 16: 9, 9:16 và các tỷ lệ khung hình khác.

                                   

 

Focos Live

iPhone 13 và iPhone 13 Pro có khả năng quay video ở chế độ chân dung (Portrait) nhưng tính năng này không khả dụng cho các mẫu iPhone trước. Với Focos Live, bạn có thể làm được điều này trên các mẫu iPhone đời cũ hơn.

Ứng dụng kết hợp dữ liệu độ sâu từ camera sau của iPhone để tạo hiệu ứng xóa phông trong video. Focus Lens hoạt động tốt hơn với máy ảnh TrueDepth và máy quét LiDAR trên iPhone 12 Pro và iPad Pro mới nhất. Bên cạnh việc làm mờ nền video, ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa video bằng các bộ lọc, điều chỉnh màu sắc và các hiệu ứng khác.

 

LumaFusion

LumaFusion là một trình chỉnh sửa video nổi tiếng dành cho iOS đã trở thành một ứng dụng bắt buộc phải có với những người muốn chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên iPad.

Tuy nhiên, ứng dụng này cũng đã ra mắt một phiên bản dành cho iPhone với các tính năng tương tự.

Với LumaFusion, các trình chỉnh sửa có thể làm việc với nhiều video, âm thanh, hình ảnh hoặc các bản nhạc tiêu đề cùng một lúc. Có các tùy chọn nâng cao để điều chỉnh màu sắc, hiệu ứng, cắt xén, tốc độ không hề thua kém trình chỉnh sửa video nào trên máy tính. Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa video của mình, có các cài đặt để xuất lưu video tùy theo các độ phân giải, tốc độ khung hình…

 

iMovie

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó dễ sử dụng hơn, thì iMovie chắc chắn là “chân ái”.

iMovie mang đến một giao diện cực kỳ trực quan cho phép mọi người chỉnh sửa video của họ trực tiếp trên iPhone. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để cắt, điều chỉnh tốc độ và thêm hiệu ứng cho video một cách vô cùng dễ dàng.

Ngoài ra còn có các tùy chọn để thêm tiêu đề, bài hát, hiệu ứng âm thanh và thậm chí chỉnh sửa video được quay bằng chế độ điện ảnh trên iPhone 13.

Nguồn: Vietnamnet

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne chứng tỏ độ HOT: Cháy hàng chỉ sau 10 tiếng, số lượng đặt mua gấp 5 lần số lượng hiện có tại Việt Nam!

Thom Browne là một hãng thời trang nổi tiếng thế giới được nhiều người biết đến, thế nhưng sau khi có những sản phẩm collab với thương hiệu SamSung thì Thom Browne đã được biết đến nhiều hơn với những sản phẩm smartphone phiên bản cao cấp.

Máy tính xách tay tốt nhất năm 2021: lựa chọn hàng đầu cho mọi người dùng và mọi ngân sách

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc máy tính xách tay tốt nhất có thể mua vào năm 2021 thì không có gì khác hơn. Bạn có thể tham khảo những dòng máy tính xách tay dưới đây nhé:

iPhone 11 Pro - vẫn còn thời thượng và mạnh mẽ lắm

IPhone 2019 tốt nhất mà bạn có thể dùng một tay. Cập nhật: iPhone 11 Pro có thể nâng cấp lên iOS 15, cuối cùng đã ra mắt, mang đến cho chiếc điện thoại cũ hơn một chút tất cả các tính năng mới nhất.

1900 8682
Liên hệ cửa hàng
Gọi miễn phí
Chat Facebook
Chat trên Zalo