Apple sẽ được ra mắt loạt sản phẩm mới qua thông cáo báo chí

Nhiều khả năng sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple vào tháng 10 sẽ bị huỷ bỏ. Có nhiều thông tin tiết lộ rằng: Apple sẽ được ra mắt loạt sản phẩm mới qua thông cáo báo chí.

Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, “Táo khuyết” dường như không có đủ sản phẩm để trình bày tại sân khấu tại một sự kiện lớn của mình. Chính vì vậy mà Gurman cho rằng, Apple có thể sẽ giới thiệu loạt sản phẩm tiếp theo của mình qua thông cáo báo chí.

Một vài năm trước, Apple đã công bố các sản phẩm mới của mình hầu như tất cả các ngày trong tuần. Thay vì tổ chức một sự kiện, công ty quyết định sẽ tốt hơn nếu giới thiệu sản phẩm dưới dạng thông cáo báo chí. Với suy nghĩ đó, Gurman cho rằng Apple cũng có thể làm điều tương tự trong tháng 10 tới, thay vì tổ chức một sự kiện lớn để trình làng các sản phẩm tiếp theo của mình.

Theo Gurman, Apple sẽ trình làng các sản phẩm sau trong 3 tháng cuối năm:

• Mac mini mới dùng chip M2 và M2 Pro
  • MacBook Pro 14 inch và 16 inch thế hệ tiếp theo dùng chip M2 Pro và M2 Max
  • iPad Pro 11 inch và 12.9 inch M2

Ngoài ra, “một bản cập nhật cho Apple TV với chip A14 và bộ nhớ RAM tăng lên cũng đang tiến gần hơn và có khả năng ra mắt trong năm nay”. Đối với Mac Pro, Gurman cho rằng sản phẩm này sẽ được phát hành vào đầu năm 2023.

Với việc chúng ta thấy khá ít thông tin về chiếc kính thực tế ảo đầu tiên của Apple trong thời gian qua, nên không có khả năng sản phẩm này sẽ xuất hiện trong tháng 10 tới. Hãy cùng Huy Hoàng Mobile đón chờ những tin tức tiếp theo nhé.

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone CPO và iPhone TBH là gì? Giá mềm liệu có tốt?

Bên cạnh câu hỏi về các loại mã của iPhone đã được giải đáp ở bài viết trước, Huy Hoàng cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của nhiều khách hàng về iPhone TBH hay iPhone CPO.

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Visa, Master, Jcb Và Nhiều Loại Khác (Thẻ Ghi Nợ Creadit)

Huy Hoàng Mobile hỗ trợ bạn phương thức trả góp nhanh chóng đơn giản để có thể sở hữu chiếc điện thoại mơ ước một cách dễ dàng nhất.

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

1900 8682