Apple là thương hiệu được người dùng hài lòng nhất Trung Quốc

Thật bất ngờ khi Apple giành chiến thắng trên thị trường Trung Quốc vượt mặt 2 thương hiệu nội địa lớn là Huawei và Xiaomi về độ hài lòng người dùng. Hãy cùng Huy Hoàng Mobile tìm hiểu nhé.

Gần đây, Chnbrand, một tổ chức chuyên hỗ trợ và mô tả nhãn hiệu, đã công bố danh sách những nhãn hiệu khiến người mua hài lòng nhất trong năm 2022 tại Trung Quốc.

Theo đấy, Apple là mẫu thương hiệu được say mê nhất. Apple là nhãn hiệu chế tạo được người mua hài lòng nhất Trung Quốc Chnbrand dùng tham chiếu C-CSI để kết luận mức độ hài lòng của khách hàng với một thương hiệu điện thoại.

Chỉ số này được tính toán dựa trên ba chi tiết, bao gồm lòng trung thành của người dùng, sự hài lòng toàn bô thứ cũng như các chi tiết nhỏ bên trong. Theo đó, Apple, Huawei và Xiaomi là ba nhãn hiệu của người chế tạo mang chỉ số hài lòng người tiêu dùng cao nhất, sở hữu điểm C-CSI lần lượt là 86,2; 85,5 và 83,1.

OPPO sở hữu sự thay đổi mạnh mẽ khi nâng cao 4 bậc so với năm ngoái, đứng hạng 4, trong khi vivo và Samsung lần lượt xếp đồ vật 8 (67,4 điểm C-CSI) và thứ 9 (67,0 điểm C-CSI).

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

iPhone CPO và iPhone TBH là gì? Giá mềm liệu có tốt?

Bên cạnh câu hỏi về các loại mã của iPhone đã được giải đáp ở bài viết trước, Huy Hoàng cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của nhiều khách hàng về iPhone TBH hay iPhone CPO. 

iPhone 11 Pro - vẫn còn thời thượng và mạnh mẽ lắm

IPhone 2019 tốt nhất mà bạn có thể dùng một tay. Cập nhật: iPhone 11 Pro có thể nâng cấp lên iOS 15, cuối cùng đã ra mắt, mang đến cho chiếc điện thoại cũ hơn một chút tất cả các tính năng mới nhất.

1900 8682